Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Những câu hỏi thường gặp

Bạn cần hỗ trợ?

Bạn đã đến đúng nơi. Hãy đọc những câu hỏi thường gặp và nếu bạn vẫn không thể tìm thấy câu trả lời của mình cần, bạn có thể hỏi trực tiếp chúng tôi.

Làm thế nào để bảo quản sản phẩm sau khi mở bao bì?

Trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có hướng dẫn bảo quản trong trường hợp bạn không sử dụng hết sản phẩm trong một lần

Có nên cho mèo ăn khi thức ăn sau hạn khuyên dùng?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có "thời hạn khuyên dùng" để giúp các cửa hàng kiểm soát sản phẩm trên kệ. Khi quá hạn khuyên dùng không có nghĩa là sản phẩm có hại cho mèo. Tuy nhiên, độ dinh dưỡng, hương vị và cấu trúc của sản phẩm có thể bắt đầu giảm.

Liệu mèo con có thể ăn thức ăn của mèo trưởng thành không?

Để có được sự cân bằng dinh dưỡng tốt nhất cho mèo, bạn nên sử dụng thức ăn được chế biến theo công thức đặc biệt cho độ tuổi của mèo.

Cho mèo ăn bao nhiêu là đủ?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có hướng dẫn, giúp bạn tính được lượng thức ăn cần thiết cho mèo. Chúng tôi biết rằng mỗi chú mèo đều khác nhau, bạn có thể cần nhiều hoặc ít thức ăn hơn tùy theo cân nặng, độ tuổi và mức độ vận động của chúng. Nếu không chắc, bạn có thể liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Làm thế nào để cho mèo làm quen với loại thức ăn hoặc công thức thức ăn mới?

Tốt nhất nên cho mèo làm quen dần với loại thức ăn mới bằng cách trộn một lượng nhỏ thức ăn mới với loại đang cho mèo ăn trong vài ngày.

Tại sao đôi khi mèo lại biếng ăn?

Không có gì đáng lo ngại ở đây. Mèo được biết đến với khả năng đánh hơi rất giỏi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất về ngoại hình, khứu giác và mùi vị. Bạn có thể dụ mèo vài lần để mèo quen với điều đó.

Tôi có nên cắt giảm khẩu phần của bữa ăn chính nếu có cho chế độ ăn mèo ăn thêm bánh thưởng?

Bánh thưởng thường chiếm khoảng 10% lượng calo trong ngày của mèo

Mèo vẫn cần bữa chính đầy đủ, đừng quên điều chỉnh lượng thức ăn phù hợp, không để mèo ăn quá nhiều.

Whiskas có mẫu thử sản phẩm không?

Chúng tôi không có mẫu thử nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể cho mèo nhà mình thử vai trong những quảng cáo của Whiskas không?

Phòng marketing của chúng tôi phải làm việc với các công ty đối tác chuyên tuyển chọn ra những những đại diện phù hợp với tiêu chí quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi rất muốn được chiêm ngưỡng các bức ảnh đáng yêu. Bạn luôn được chào đón nếu bạn muốn đăng ảnh trên trang facebook của Whiskas.

Whiskas product