Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Sản Phẩm Thức Ăn Cho Mèo Whiskas

Thức ăn cho mèo Whiskas® có hương vị tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất mà mèo cần cho cả ngày năng động.

Thức ăn cho mèo Whiskas® không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất mà mèo cần. Với rất nhiều loại thức ăn khô và ướt thơm ngon cho bạn lựa chọn, từ dạng viên giòn đến mọng nước, Whiskas® đã trở thành một trong những thương hiệu thức ăn cho mèo tốt nhất và thương hiệu thức ăn khô cho mèo tốt nhất hiện nay. Thức ăn mèo Whiskas® được xây dựng công thức bởi các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ thú y của Viện Khoa học Vật nuôi Waltham với mong muốn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của mèo. Cho dù bạn nuôi mèo con, mèo trưởng thành hay mèo lớn tuổi, thức ăn cho mèo Whiskas® có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chúng.

Dinh dưỡng cho từng lứa tuổi

Mèo con

Mèo con đang phát triển (2-12 tháng tuổi) luôn tràn đầy năng lượng! Trong giai đoạn này, mèo con cần nhiều protein, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất để hỗ trợ phát triển nhanh chóng đồng thời cung cấp cho chúng nguồn năng lượng dồi dào. Dòng thức ăn Whiskas cho mèo con ở độ tuổi 2-12 tháng cung cấp đủ lượng dưỡng chất cần thiết giúp mèo chóng lớn, khỏe mạnh.

Mèo trưởng thành

Mèo trưởng thành (1 tuổi trở lên) cần thức ăn mèo chất lượng cao, bổ dưỡng để duy trì cơ thể chắc khỏe và năng động. Dòng sản phẩm Whiskas® 1+ cung cấp đủ lượng dưỡng chất và năng lượng cần thiết để cơ thể mèo luôn săn chắc, khỏe mạnh.

Mèo lớn tuổi

Mèo lớn tuổi (7 tuổi trở lên) đang ở độ tuổi tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Dòng sản phẩm Whiskas® cho mèo lớn tuổi có chứa các dưỡng chất đặc biệt giúp cải thiện khả năng vận động, thị lực và giữ cho da và bộ lông của mèo luôn khỏe đẹp, bóng mượt. Với đặc tính dễ tiêu hóa, đồ ăn cho mèo lớn tuổi của Whiskas® sẽ giúp mèo có đường tiêu hóa khỏe mạnh, dễ chịu.

Thức ăn ướt

Whiskas Cat Food

Thức ăn dạng túi

Bữa ăn tươi ngon cho mọi giai đoạn phát triển của mèo cưng

Thức ăn khô

Viên thức ăn đậm thịt với nhân mềm cho vị ngon khó cưỡng

Whiskas

Các Giai Đoạn Của Mèo

Nhu cầu về chế độ ăn uống của mèo thay đổi khi chúng lớn lên và già đi. Bữa ăn của Whiskas hỗ trợ ở mỗi giai đoạn của mèo.
Whiskas brand imagery
Whiskas product

MÈO CON

Mèo con phát triển nhanh hơn 15 lần so với trẻ sơ sinh của con người, đó là lý do tại sao chúng cần thức ăn được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và khẩu vị riêng của mèo con.
Whiskas product

1+ TUỔI

Từ cấu trúc mới giòn rụm đến những miếng thịt, cá bổ dưỡng, đây là dòng sản phẩm cân bằng hoàn hảo từ Whiskas® giúp mèo nhà bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh mỗi ngày.

Cách chọn thức ăn phù hợp cho mèo

Là ba mẹ mèo, ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những bé mèo của mình. Ở mỗi giai đoạn phát triển, mèo lại có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt riêng. Do đó, điều quan trọng là phải chọn sản phẩm thức ăn cho mèo có thành phần dinh dưỡng cân bằng và toàn diện phù hợp với giai đoạn phát triển của mèo. Giống như chúng ta, mèo cũng cần một chế độ ăn đa dạng. Các sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas® được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mèo con, mèo trưởng thành và mèo lớn tuổi với nhiều hương vị khác nhau. Tại Whiskas®, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp thức ăn cho mèo tốt nhất.

Tại sao thức ăn cho mèo nhà làm là chưa đủ

Mặc dù tự chế biến thức ăn cho mèo là một hành động thể hiện rất nhiều yêu thương, nhưng có thể thức ăn nhà làm sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mèo. So với con người, mèo có nhu cầu protein cao gấp 4 lần và cần đến 41 dưỡng chất thiết yếu để phát triển khỏe mạnh. Có thể rất khó để định lượng đúng lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất trong đồ ăn cho mèo nhà làm. Vì vậy, mèo có thể bị thiếu một số dưỡng chất quan trọng. Thức ăn cho mèo Whiskas® được chế biến cẩn thận để đảm bảo cung cấp hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện giúp mèo của bạn phát triển khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Giá trị dinh dưỡng của thức ăn cho mèo Whiskas®

Thức ăn cho mèo Whiskas® có thành phần công thức đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của Hiệp hội Kiểm soát Thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO), và được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ thú y từ Viện Khoa học Vật nuôi WALTHAM, tổ chức hàng đầu thế giới về chăm sóc và dinh dưỡng cho vật nuôi. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi biết rằng người bạn mèo của mình đang nhận được tất cả các dưỡng chất phù hợp với giai đoạn phát triển của chúng. Thức ăn cho mèo Whiskas® có chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cho mèo như protein, omega-3 và -6, taurine, arginine, vitamin A, vitamin E, canxi, phốt pho, và kẽm.

Thức ăn cho mèo Whiskas® tiện cho ăn

Whiskas® có nhiều loại thức ăn cho mèo thỏa sức khám phá và thưởng thức. Với thức ăn khô cho mèo Whiskas®, bạn có thể cho mèo ăn tự do (nghĩa là cho đủ lượng thức ăn hạt cho một ngày vào tô) để mèo ăn trong ngày. Hạt khô giòn giúp cho răng mèo luôn chắc khỏe. Thức ăn ướt cho mèo Whiskas® được đóng gói trong các túi tiện lợi theo khẩu phần dành cho mèo. Thạch và nước sốt trong thức ăn ướt cung cấp nước giúp mèo khỏe mạnh cùng với kết cấu “mướt miệng” giúp mèo dễ dàng thưởng thức. Với thức ăn cho mèo Whiskas®, việc ăn và cho ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm thức ăn cho mèo

 1. Tại sao nên chọn thức ăn cho mèo Whiskas®?

  Pate mèo Whiskas® được hợp tác phát triển cùng Viện Khoa học Vật nuôi WALTHAM, tổ chức hàng đầu thế giới về chăm sóc và dinh dưỡng cho vật nuôi. Cũng giống các thương hiệu thức ăn chó mèo khác, Whiskas® không ngừng nỗ lực nhằm mang đến các sản phẩm thức ăn chó mèo tốt nhất.
 2. Whiskas® có những loại thức ăn cho mèo nào?

  Whiskas® có các loại thức ăn cho mèo khô và ướt với nhiều hương vị thơm ngon, hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa Whiskas® và các thương hiệu thức ăn cho mèo khác? Whiskas® cung cấp thức ăn chất lượng cho mèo với giá cực kỳ phải chăng! Bên cạnh việc mua hàng tại các cửa hàng ngoại tuyến, bạn cũng có thể đặt thức ăn cho mèo trực tuyến ngay từ nhà.
 3. Whiskas® có tác dụng như nào đối với sự phát triển của mèo?

  Sản phẩm Whiskas® cho mèo con có chứa các dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển của mèo ví dụ như protein cho hệ miễn dịch và chuyển hóa khỏe mạnh, canxi và phốt pho cho xương chắc khỏe và vitamin cho thị lực tốt và da khỏe mạnh. Mọi dưỡng chất thiết yếu bạn tìm kiếm đều có trong các sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas®.
 4. Tại sao thức ăn cho mèo Whiskas® lại tốt hơn thức ăn nhà làm?

  Hầu hết thức ăn cho mèo con nhà làm đều không đảm bảo dinh dưỡng cân bằng và toàn diện. Thức ăn cho mèo Whiskas® có thể giải quyết vấn đề này bằng việc cung cấp hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Với Whiskas®, giá rẻ vô địch cho mèo thêm khỏe, ba mẹ mèo thêm vui!

Whiskas product