Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

THƯƠNG HIỆU WHISKAS®

WHISKAS® là thương hiệu thức ăn cho mèo ra đời từ năm 1958 và chúng tôi luôn cố gắng tận dụng kinh nghiệm dày dặn của mình để phát triển mọi mặt. Không chỉ cam kết sản xuất ra các sản phẩm thơm ngon, chúng tôi còn mong muốn giúp mọi chú mèo có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thương hiệu WHISKAS® luôn đồng hành trong suốt chặng đường mèo của bạn lớn lên. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu nhằm nâng cao chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cho mèo ngày một tốt hơn.

Là những người kiến tạo ra WHISKAS®, chúng tôi biết và hiểu tình yêu thương to lớn bạn dành cho mèo cưng của mình. Biết rằng mỗi bạn mèo đều có tinh thần độc lập cao nhưng vẫn cần được yêu thương và chăm sóc đúng cách. Chúng tôi tin cách tốt nhất để bạn biết cách chăm sóc mèo cưng là hiểu được những bản năng tự nhiên nhất của loài mèo. Những bản năng này có thể nhìn thấy được thông qua những hành vi bí ẩn của chúng. Và nhờ những nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi hiểu về những bạn mèo của mình hơn bất cứ ai, bởi vậy chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để chăm sóc bạn mèo của mình một cách tốt nhất.

Những người kiến tạo ra WHISKAS® luôn tự hào về việc sản phẩm của mình, với WHISKAS® bạn có thể yên tâm rằng mèo cưng đang có một chế độ ăn lành mạnh và ngon miệng. Chúng tôi hợp tác với WALTHAM® Center for Pet Nutrition để phát triển các sản phẩm cũng như không ngừng cải thiện chế độ dinh dưỡng và chăm sóc. Chúng tôi đảm bảo tất cả các bữa ăn đều đầy đủ và cân bằng dưỡng chất tự nhiên để mèo cưng của bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Whiskas product