Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Whiskas®

Lắng nghe tiếng "rrrr...rừ” của mèo cưng!

Purr Sound

Tất cả những người yêu mèo đều đồng ý với một điều đó là BẠN không phải là chủ, mà chính MÈO CƯNG mới là những ông chủ, bà chủ. Làm sao bạn có thể không bị khuất phục trước sự quyến rũ của các hoàng thượng này chứ? Mèo cưng như sự tổng hòa bé nhỏ của sự dễ thương, vui tươi và hung dữ, tất cả được hòa trộn chuẩn vị khiến cho món ăn pha chế độc đáo cho tinh thần này trở nên không thể chối từ! Thời điểm mà mèo cưng bước vào cuộc sống và ngôi nhà của bạn, thì bé đã hoàn toàn chiếm lĩnh vị thế làm chủ của bạn.

Hỏi bất kỳ người nuôi mèo nào xem họ yêu thích điều gì nhất ở bộ lông xù quý giá của mèo cưng và hầu hết sẽ nhận được câu trả lời là khi mèo cưng ngồi trên người bạn (đó có thể là đùi, khuôn mặt của bạn, ngực của bạn, bất cứ nơi nào mà hoàng thượng ấy ưa thích) và bắt đầu "rrrr...rừ". Bạn có biết tiếng "rrrr...rừ" của bé cưng có bộ lông mềm mại đó có lợi ích chữa bệnh cho bạn không? Không ngạc nhiên khi bạn yêu thích tiếng "rrrr...rừ" đó và thấy bình yên và thư thái khi được nghe âm thanh tuyệt vời đó của mèo cưng.

Nhưng âm thanh rung động sâu và kỳ lạ này có nghĩa là gì? Và làm thế nào bạn có thể khiến mèo cưng "rrrr...rừ" nhiều hơn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao mèo kêu "rrrr...rừ"?

Mèo kêu "rrrr...rừ" hầu hết là khi chúng hài lòng, thoải mái và cảm thấy an toàn trong môi trường nào đó. Chúng cũng có thể kêu "rrrr...rừ" vì những lý do khác nhưng nếu cục bông nhỏ của bạn nhắm mắt lại và khi được bạn vuốt ve hoặc cưng nựng, điều đó chắc chắn có nghĩa là người bạn bé nhỏ đó đang thấy hạnh phúc và bình an.

Nếu cùng với việc "rrrr...rừ" bé mèo cưng của bạn cũng quỳ nhẹ bằng bàn chân trước của chúng, hãy coi bạn là người siêu may mắn. Cục bông nhỏ của bạn thấy hài lòng khi ở với bạn giống như điều chúng cảm nhận thấy từ mẹ của mình lúc đang bú. Chuyển động nhào nặn trong khi "rrrr...rừ" là biểu hiện của sự thanh thản, tin tưởng và mãn nguyện.

Kêu "rrrr...rừ" cũng là một dấu hiệu của sức khỏe tốt. Nếu bé mèo không kêu "rrrr...rừ" nghĩa là chúng không khỏe mạnh về thể chất hoặc tinh thần.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo các hoàng tử hoặc công chúa này luôn tràn ngập hạnh phúc với sức khỏe tốt nhất?

Thật đơn giản! Chỉ cần làm theo các mẹo sau -

Whiskas®

Làm thế nào để khiến cục bông nhỏ của bạn kêu "rrrr...rừ" nhiều hơn?

Vì tiếng kêu "rrrr...rừ" có nghĩa là bé cưng hài lòng, nên cách để khiến những cục bông nhỏ này kêu"rrrr...rừ" nhiều hơn chính là làm cho chúng hài lòng.

Quan tâm đến thức ăn cho mèo cưng

Mèo là loài kén ăn. Suy cho cùng, chúng mang bản chất hoàng gia, vì vậy bạn phải cho mèo cưng ăn những món chúng thích chứ không phải những gì bạn chọn để cho chúng ăn. Thử các cách kết hợp khác nhau giữa thức ăn ướt và thức ăn khô để xem bé mèo cưng của bạn thích loại nào.

Whiskas® cung cấp các công thức thức ăn ướt vô cùng hợp khẩu vị cho cả mèo con cũng như mèo trưởng thành! Gói thức ăn ướt Whiskas® chứa đầy đủ chất dinh dưỡng tốt trong khi vẫn cực kỳ ngon miệng cho mèo cưng. Thức ăn ướt Whiskas® là thức ăn ngon, hoàn chỉnh và cân bằng 100% dành cho mèo, đồng thời chứa chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể của cục bông yêu kiều của bạn. Các sản phẩm này còn có ở dạng thạch cũng như dạng nước sốt thịt với các viên thịt và cá thật. Chỉ cần thử một lần và xem cách bé con của bạn bắt đầu kêu "rrrr...rừ" mỗi khi nghe thấy tiếng bạn đang xé gói đồ ăn.

Thức ăn khô Whiskas® cũng cực kỳ bổ dưỡng. Những viên thức ăn nghiền thô giòn tan không chỉ giúp chăm sóc răng miệng tuyệt vời mà còn chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa. Sự kết hợp cả thức ăn ướt và khô của Whiskas® sẽ đảm bảo cục bông nhỏ của bạn nhận được nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ những bữa ăn luôn thịnh soạn và tốt cho sức khỏe, đồng thời khiến bé "rrrr...rừ" nhiều hơn.

Take care of their food

Dành thời gian cho mèo cưng

Âu yếm bé mèo cưng chính là điều tốt nhất! Và hành động thể hiện tình cảm như vậy là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khiến mèo cưng "rrrr...rừ" hạnh phúc. Hãy vuốt ve, cưng nựng hoặc cù chúng, xoa bụng cho chúng và chơi với chúng. Nói một cách dễ hiểu, hãy dành thời gian và gắn bó với người bạn có bộ lông bóng mượt của bạn. Mỗi ngày hãy dành những khoảnh khắc riêng với người bạn nhỏ. Nằm xuống với mèo cưng, nhẹ nhàng vuốt ve cổ mèo cưng, cù sau tai và mát-xa mặt cho mèo cưng, và tận hưởng tiếng "rrrr...rừ" ngọt lịm tim của bé yêu.

Thời gian chơi cũng rất quan trọng với mèo cưng. Nếu không, mèo cưng sẽ thấy buồn chán và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mèo cưng. Chúng cũng cảm thấy nhàm chán với những món đồ chơi giống nhau. Vì vậy, hãy mua một vài món đồ chơi khác nhau mà mèo cưng của bạn yêu thích hoặc tự làm những món đơn giản ở nhà. Chỉ cần đảm bảo bé mèo của bạn tham gia đủ các hoạt động giải trí khác nhau là có thể duy trì được nhiệt huyết của bé mèo và luôn giúp bé mèo được thư giãn.

Spend Time

Đừng quên khám định kỳ với bác sĩ thú y

Giống như đã đề cập ở phần trên, nếu mèo cưng của bạn không khỏe mạnh, mèo cưng sẽ không kêu "rrrr...rừ". Nếu bạn thấy bé mèo không kêu ngay cả khi bạn đã làm mọi thứ đúng cách, hãy đưa bé mèo đến khám bác sĩ thú y ngay lập tức. Điều quan trọng nữa là bạn nên đưa mèo munchkin dễ thương của bạn đi kiểm tra sức khỏe hàng năm, đồng thời tiêm phòng và tẩy giun cho chúng để giữ cho chúng có sức khỏe tốt nhất.

Spend Time

Làm cho bé cưng đầy lông ngọt ngào của bạn "rrrr...rừ" nhiều hơn

Hãy thử các mẹo ở đây và chúng tôi đảm bảo rằng cục bông bé nhỏ của bạn chắc chắn sẽ "rrrr...rừ" nhiều hơn. Hãy để tiếng "rrrr...rừ" của bé cưng khỏa lấp những khoảng trống trong trái tim bạn và chữa lành tâm hồn cho bạn. Mèo là những thiên thần nhỏ đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần tinh nghịch, và xứng đáng nhận được tất cả tình yêu thương và sự quan tâm của bạn. Hãy trao cho bé mèo tình yêu và sự quan tâm, và ngay lập tức tận hưởng tình yêu được đáp lại! Không ai có thể sánh được với tình yêu mà cục bông hoàn hảo của bạn dành cho bạn.

Whiskas product