Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Whiskas brand imagery

Cats have different nutritional requirements from humans. They need 4 times more protein and 2 times more vitamin A and taurine to fulfil their nutritional requirements.

Whiskas brand imagery

Protein

Whiskas brand imagery

Vitamin E

Whiskas brand imagery

Taurine

Whiskas brand imagery
Whiskas brand imagery

Quality guaranteed by the world-class institution. Whiskas® works closely with noted veterinarians and scientists to develop quality, well-balanced recipes for your cats.

 • Whiskas Brand imagery

  Unlike dogs, cats are obligate (true) carnivores, which means they need to eat meat to fulfil their nutritional needs. The nutritional requirements and digestive systems of the two species are different, thus they require specific dietary regime. Cats also need 2-3 times more protein than dogs and 4 times more protein than humans.

 • Proper nutrition is key to keeping your cats healthy. Cats require about 41 essential nutrients to maintain a healthy weight and to keep them in good shape. A complete and balanced diet, like the one provided by Whiskas®, delivers the right amount of essential nutrients to support cats daily nutritional needs.

  Whiskas Brand imagery
 1. Whiskas Brand imagery

  Protein

  Protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất giữ vai trò sống còn đối với mèo. Mèo vốn là sinh vật ăn thịt, nên phần lớn lượng protein cung cấp cho mèo cần lấy từ động vật như thịt, cá. Protein trong chế độ ăn giúp cung cấp hơn 10 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể mèo không thể tự sản xuất. Chế độ ăn đủ protein giúp ngăn ngừa các nguy cơ về sức khỏe như các vấn đề về trao đổi chất, bệnh cơ tim, chức năng sinh sản và đáp ứng miễn dịch.

 2. Whiskas Brand imagery

  Vitamin E

  Vitamin E cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của mèo. Vitamin E có nhiều trong các loại hạt tự nhiên, quả hạch, dầu ăn và rau củ. Vitamin E góp phần rất lớn vào việc duy trì sức khỏe thể chất của mèo, cũng như duy trì vẻ ngoài đáng yêu, bộ lông xinh đẹp và ngăn ngừa bệnh chàm, viêm da dị ứng do bọ chét và ve.

 3. Whiskas Brand imagery

  Taurine

  Taurine là một chất dinh dưỡng có trong các sản phẩm từ sữa và trong thịt, cá. Bạn cũng có thể bổ sung taurine vào chế độ ăn của mèo dưới dạng thực phẩm bổ sung. Ở mèo, taurine đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các chức năng não bộ, cũng như phát triển hệ thần kinh.

 4. Whiskas Brand imagery

  Omega 3

  Omega 3, một loại axit béo, thường được tìm thấy trong mỡ động vật, cũng như trong dầu thực vật và các loại hạt từ quả hạch. Omega 2 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Omega 3 không chỉ góp phần vào sự phát triển tổng thể cơ thể mèo mà còn có lợi cho việc duy trì chức năng tim mạch và phổi.

 5. Whiskas Brand imagery

  Omega 6

  Omega 6 là một dạng axit béo không bão hòa đa khác, chủ yếu có trong các loại quả hạch, hạt tự nhiên và dầu thực vật. Omega 6 là một loại axit béo cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho mèo vì nó giúp ngăn ngừa các bệnh về tim và các biến chứng tim khác.

 6. Whiskas Brand imagery

  Arginine

  Arginine là một chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể mèo không tự sản xuất được. L-arginine là một trong những dạng axit amin phổ biến cho phép cơ thể tổng hợp protein. L-arginine có nhiều trong các sản phẩm có hàm lượng protein cao, chẳng hạn như thịt đỏ, cá và trứng, cũng như các sản phẩm từ sữa. Trong cơ thể, Arginine được chuyển hóa thành oxit nitric (NO) giúp tăng cường lưu thông máu và cho phép các mạch máu thư giãn.

 7. Whiskas Brand imagery

  Vitamin A

  Vitamin A là chất dinh dưỡng thiết yếu cho mèo ở mọi lứa tuổi, vì nó hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của cơ thể để ngăn ngừa bệnh tật, giữ cho da và lông khỏe mạnh, cũng như cải thiện thị lực của mèo. Vitamin A được khuyến cáo cho mèo có nhiều trong gan, dầu gan cá và lòng đỏ trứng.

 8. Whiskas Brand imagery

  Canxi

  Canxi có vai trò quan trọng trong chế độ dinh dưỡng cho mèo con và mèo trưởng thành vì canxi giúp mèo duy trì lối sống năng động và thúc đẩy phát triển cơ xương. Bạn có thể bổ sung canxi vào chế độ ăn của mèo thông qua sữa, thịt, nội tạng, xương và hạt họ đậu.

 9. Whiskas Brand imagery

  Phốt pho

  Phốt pho là một khoáng chất quan trọng đối với mèo trong độ tuổi phát triển vì phốt pho liên kết với canxi bên trong cơ thể, tạo thành canxi phốt phát, giúp duy trì mật độ xương và răng chắc khỏe. Phốt pho cũng có lợi cho mèo mắc bệnh thận. Các nguồn thực phẩm giàu phốt pho bao gồm loại thịt nội tạng như gan gà, cá mòi, men bia và đậu lăng.

 10. Whiskas Brand imagery

  Kẽm

  Kẽm là một khoáng chất quan trọng cần có trong chế độ ăn của mèo, và có nhiều trong các thực phẩm giàu axit amin như thịt đỏ và protein đậu nành. Kẽm đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng não bộ và trí nhớ ở mèo, cũng như tăng cường thị lực. Tuy nhiên, nhu cầu kẽm ở mèo rất thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 15ppm đến 50 ppm. Thức ăn có hàm lượng kẽm cao hơn sẽ gây độc cho mèo.

Whiskas product