Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Cai sữa cho mèo con để chuyển sang thức ăn dạng rắn

Khi sắp được 1 tuổi, người bạn nhỏ của bạn sẽ sẵn sàng chuyển sang loại thức ăn cân bằng dành cho mèo trưởng thành phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng lớn dần.

Khi sắp được 1 tuổi, người bạn nhỏ của bạn sẽ sẵn sàng chuyển sang loại thức ăn cân bằng dành cho mèo trưởng thành phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng lớn dần. Bé mèo rất nhạy cảm với những thay đổi về mùi vị và nhiệt độ cũng như bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn, vì vậy, hãy đảm bảo tập cho bé làm quen với thức ăn mới một cách từ tốn.

 CÁCH CHUYỂN SANG THỨC ĂN DÀNH CHO MÈO TRƯỞNG THÀNH

Mèo con sẽ sẵn sàng bắt đầu dùng thử thức ăn dành cho mèo trưởng thành khi được khoảng 12 tháng tuổi.

 CÁCH CHUYỂN SANG THỨC ĂN DÀNH CHO MÈO TRƯỞNG THÀNH

Bạn nên thay đổi thức ăn cho mèo con một cách từ từ trong khoảng thời gian một tuần. Cứ sau vài ngày, hãy bỏ thêm vào một lượng nhỏ thức ăn mới và rút bớt một lượng nhỏ thức ăn quen dùng cho đến khi chuyển hoàn toàn sang thức ăn mới.

 NHIỆT ĐỘ CỦA THỨC ĂN

Giống như các loài đại miêu họ hàng, bé mèo của bạn có bản năng săn mồi. Bản năng tự nhiên của bé là chỉ ăn con mồi vừa bị giết. Đó là lý do vì sao bé thích thức ăn ở nhiệt độ phòng chứ không phải vừa lấy từ tủ lạnh ra.

 THỨC ĂN CÂN BẰNG DÀNH CHO MÈO TRƯỞNG THÀNH

Khi đã lớn, mèo cưng của bạn cần được cung cấp chế độ ăn dành cho mèo trưởng thành vừa tổng hòa giữa các dưỡng chất, vừa cân bằng hợp lý. Vì vậy, bạn nên cho người bạn của mình ăn thức ăn đặc biệt cung cấp đầy đủ các loại protein và dưỡng chất phù hợp, ví dụ như Gói thức ăn cho Mèo trưởng thành Whiskas®.

Whiskas product