Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Hành vi nhào bột của mèo con

Không có gì ngọt ngào hơn khi bé mèo con dễ thương của bạn cuộn mình trong lòng bạn và dùng hai bàn chân trước của bé nhào nặn trên chân của bạn. Giống như việc mát-xa thư giãn cho mèo cưng vậy!

Không có gì ngọt ngào hơn khi bé mèo con dễ thương của bạn cuộn mình trong lòng bạn và dùng hai bàn chân trước của bé nhào nặn trên chân của bạn. Giống như việc mát-xa thư giãn cho mèo cưng vậy! Đây là hành vi hoàn toàn tự nhiên của bé từ những ngày đầu bé được sinh ra, là biểu hiện của sự thoải mái và hạnh phúc.

SỮA MẸ

Khi vừa mới sinh ra, mèo con đã bắt đầu nhào bột khu vực xung quanh núm vú của mèo mẹ - hành vi bản năng này giúp kích thích dòng sữa chảy nhanh hơn. Đó là lý do tại sao "nhào bột" đôi khi còn có tên gọi là "trộn sữa". Bằng cách duy trì hành động này đến khi lớn hơn, bé mèo cưng của bạn đang cho bạn thấy bé đang cảm thấy an toàn và mãn nguyện. 

BỘ MÓNG SẮC NHỌN

Những động tác mát-xa nhỏ đó thật đáng yêu nhưng đôi khi mọi thứ có thể hơi khó chịu! Khi móng vuốt của mèo con cắm sâu vào đùi bạn, hãy cố gắng đừng đẩy bé ra hoặc mắng bé - mẹ của bé mèo sẽ không bao giờ làm như vậy và điều này có thể làm bé bối rối. Thay vào đó, bạn chỉ cần đắp một tấm chăn dày hoặc khăn tắm lên đùi trước khi bé mèo nhảy vào lòng bạn. Và lần tới khi bạn đưa bé mèo đến bác sĩ thú y, hãy kiểm tra xem có cần cắt tỉa gọn gàng cho bộ móng vuốt của bé mèo không.

Whiskas product