Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Mèo con tha mồi về nhà

Cũng như tất cả những loài đại miêu sinh sống trong môi trường nhiên, bé mèo nhỏ nhắn đáng yêu của bạn thực ra là một thợ săn đáng gờm.

Cũng như tất cả những loài đại miêu sinh sống trong môi trường nhiên, bé mèo nhỏ nhắn đáng yêu của bạn thực ra là một thợ săn đáng gờm. Săn bắt mồi là một phần quan trọng trong hành vi tự nhiên của bé, nên khả năng không nhỏ là bé mèo của bạn thỉnh thoảng sẽ muốn tha mồi về nhà.

 GIỮ CHẶT

Lý do chính bé mèo tha mồi về nhà là để hoàn tất chuyến đi săn. Khi mới bắt được mồi, bé mèo sẽ tóm lấy bất cứ bộ phận nào có thể trên cơ thể con mồi. Để giết chết con mồi, bé cần phải cắn vào cổ con mồi, nhưng bé không thể thả mồi ra để cắn vì bé không có đồng loại đứng gác bên cạnh.

Thay vì thay đổi cách kẹp mồi tại chính nơi bắt được mồi, bé mèo của bạn sẽ mang mồi về nhà. Như vậy, nếu không may con mồi chạy thoát, bé cũng tự tin hơn nhiều là sẽ bắt lại được.

 MÓN QUÀ NHỎ TRÊN BẬC CỬA

Khi bé mèo của bạn xuất hiện trên bậc cửa cùng với thứ gì đó bé vừa bắt được, chắc bạn sẽ nghĩ bé mang quà về cho mình. Thực ra, tay săn mồi nhỏ này chỉ đơn giản đang làm theo bản năng của mình đó là hoàn tất chuyến đi săn ở nơi bé cảm thấy an toàn và không bị những kẻ săn mồi khác làm phiền.  

Whiskas product