Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Hoạt động vui chơi với mèo con

Bé mèo nhỏ dễ thương của bạn luôn sẵn sàng săn mồi. Nếu phát hiện ra những chuyển động và âm thanh đặc trưng, bé sẽ khó lòng cưỡng lại ham muốn vồ mồi.

Bé mèo nhỏ dễ thương của bạn luôn sẵn sàng săn mồi. Nếu phát hiện ra những chuyển động và âm thanh đặc trưng, bé sẽ khó lòng cưỡng lại ham muốn vồ mồi. Bạn nên để bé mèo được hành động theo bản năng tự nhiên, bởi khi đó bé sẽ không vồ lấy bạn hay quần áo và đồ đạc của bạn nữa!

Chơi đùa là hoạt động thiết yếu hàng ngày – đặc biệt là với mèo sống trong nhà. Dành thời gian chơi với mèo cưng là cách gắn kết tuyệt vời – và việc này cũng sẽ giúp bé khỏe mạnh và hoạt bát cả về thể chất và tinh thần. Dưới đây là một số gợi ý để khích lệ bé mèo cưng thông qua một số hoạt động vui chơi.
 

 ĐỒ CHƠI

Bé mèo tinh nghịch sẽ yêu thích mọi loại đồ chơi như chuột và gối đồ chơi mài răng cho mèo, bóng nảy, bóng chứa đồ chơi, lông vũ và bất cứ thứ gì được gắn vào dây. Bé đặc biệt yêu thích những món đồ chơi có thể di chuyển, giật giật hoặc biến mất khỏi tầm mắt bé! Bạn sẽ không phải chơi quá lâu với bé mèo bởi bé sẽ nhanh chóng bộc lộ hết bản năng săn mồi tự nhiên khi bám đuổi và vồ lấy đồ chơi của mình.

 TRÒ CHƠI CÙNG BÉ MÈO

  • Trốn tìm – đục một lỗ trên hộp bìa cứng, rồi ngắm bé mèo của bạn mải mê chơi đùa và trốn trong hộp
  • Gậy đồ chơi gắn chuột giả – bé mèo của bạn sẽ thích có thứ treo lủng lẳng trước mặt ở vị trí ngay ngoài tầm với của bé
  • Cù bằng lông vũ – cả bạn và bé mèo đều sẽ rất vui khi bé cố bắt lấy chiếc lông vũ (chỉ cần nhớ cẩn thận với những móng vuốt tí hon sắc lẻm của bé nhé!)
  • Cần câu cá cho mèo – bé mèo thích đuổi theo bất cứ thứ gì được buộc vào một sợi dây; hãy kéo đồ chơi ra xa và xem bé vồ chộp món đồ!
  • Cú vồ hoàn hảo – ống bìa cứng sẽ mang đến cho bạn và bé mèo niềm vui giải trí bất tận, đặc biệt là khi có thứ gì đó ló ra ở đầu ống!

Khi chơi, đừng quên để bé mèo thắng một vài ván. Nếu không, bé sẽ nhanh chóng nản chí vì không được thỏa mãn bản năng săn mồi tự nhiên.

Whiskas product