Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

An toàn trong nhà cho mèo con

Trong tự nhiên, các loài đại miêu dùng khứu giác và vị giác để kiểm tra xem thức ăn đã bị thối rữa hay chưa. Chúng cũng rất cẩn trọng với những thứ không quen thuộc.

Trong tự nhiên, các loài đại miêu dùng khứu giác và vị giác để kiểm tra xem thức ăn đã bị thối rữa hay chưa. Chúng cũng rất cẩn trọng với những thứ không quen thuộc. Bé mèo dễ thương của bạn cũng có chung những bản năng này, tuy nhiên, tính tò mò bẩm sinh có thể khiến bé nuốt phải một thứ gì đó do nhầm lẫn hoặc thông qua hành vi liếm lông thường ngày – ví dụ khi có một chất nào đó như sơn hay nhựa đường dính vào lông của bé. Với tình yêu thương và bàn tay chăm sóc của mình, bạn có thể giúp bé mèo tránh được mọi mối nguy hiểm tiềm ẩn!

 CẤT TRỮ AN TOÀN

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy, hãy cất trữ tất cả các loại chất lỏng tẩy rửa, thuốc, sơn và chất độc hại ở ngoài tầm với của bé mèo. Bạn cũng nên đóng cửa ra vào hầm rượu, nhà để xe và phòng gác mái.

 DẤU HIỆU NGỘ ĐỘC

Trong tự nhiên, các loài đại miêu sẽ đi trú ẩn nếu bị bệnh hoặc bị thương. Bé mèo của bạn có thể hành động tương tự nếu bé nuốt phải một thứ gì đó khó chịu, vì vậy, hãy để ý những nơi ẩn nấp của bé. Các triệu chứng ngộ độc có thể rất đa dạng, từ mệt mỏi bất thường đến liệt, run rẩy và chuột rút, cũng như tiêu chảy, buồn nôn và nôn. Nếu bạn lo lắng về các triệu chứng, hãy đưa bé mèo đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt.

 KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

Nếu bé mèo của bạn có dấu hiệu bị ngộ độc, đừng cố tìm cách để bé nôn ra – hãy đưa bé đến thẳng bác sĩ thú y. Nếu bạn xác định được đó là chất độc gì, hãy mang nó theo cùng.

Whiskas product