Whiskas imagery

Tìm kiếm

Nhập từ khóa để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm

Mèo Mỹ lông ngắn

“Vui tươi, trung thành với bộ lông có hoa văn nổi bật”

Tìm hiểu về "Mèo Mỹ lông ngắn"

Mèo Mỹ lông ngắn là một trong những giống mèo phổ biến nhất. Lông của giống mèo này dày, rậm và có tới hơn 60 kiểu phối hợp màu sắc và hoa văn khác nhau; trong đó, thường gặp nhất là màu bạc phối hợp với hoa văn đá cẩm thạch. Mèo Mỹ lông ngắn là giống mèo có kích thước trung bình và thân hình chắc khỏe.

Nguồn gốc của Mèo Mỹ lông ngắn

Giống mèo này có nguồn gốc từ Châu Âu và được những người định cư Châu Âu du nhập vào Mỹ. Ban đầu chúng làm "mèo lao động" để kiểm soát quần thể chuột hoành hành trên các con tàu Châu Âu.

Đặc điểm của Mèo Mỹ lông ngắn

Mèo Mỹ lông ngắn bẩm sinh có tính cách vui tươi, thân thiện và hòa nhã – nhờ đặc điểm này mà giống mèo này là những người bạn đồng hành tuyệt vời!

Mèo cần lượng protein nhiều hơn gấp 4 lần so với con người để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng. Nhằm đảm bảo mèo cưng được cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, người nuôi mèo nên lựa chọn những công thức chứa 41 dưỡng chất thiết yếu và được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng nhất. Whiskas® khuyến nghị chế độ ăn như sau:

Bữa sáng: Cho mèo ăn bữa đầu tiên trong ngày bằng Gói thức ăn Whiskas® thơm ngon; một loại thức ăn cho mèo làm từ cá với nhiều loại hương vị đa dạng.

Bữa trưa: Hạt khô giàu dưỡng chất, thơm ngon, tiện lợi giúp mèo cưng duy trì hàm răng sạch khỏe.

Bữa tối: Để giúp mèo cưng uống nhiều nước hơn, hãy cho mèo ăn bữa cuối trong ngày bằng Gói thức ăn Whiskas® ngon tuyệt giàu protein được chế biến từ cá thật và hòa quyện trong nước sốt đậm đà.

Cách chăm sóc Mèo Mỹ lông ngắn

Mèo Mỹ lông ngắn rất thích đùa nghịch với búp bê, bóng và đồ chơi. Để thời gian chơi đùa (cũng như bữa ăn) thêm thú vị và mèo tích cực tương tác, bạn có thể lắc lắc một gói Temptations™, loại đồ ăn vặt nhân kem mà mèo cưng yêu thích, và cho mèo ăn bằng tay. Hoạt động này sẽ giúp mèo cưng luôn cảm thấy hào hứng và vui vẻ cả ngày. 

Bí quyết & mẹo

Vì Mèo Mỹ lông ngắn rất hứng thú với việc ăn uống nên chúng có xu hướng dễ tăng cân. Đừng quên đọc thông tin trên nhãn sản phẩm và kiểm soát khẩu phần ăn của mèo.

Lưu ý! Hãy để mắt đến bé Mèo Mỹ lông ngắn của bạn và giữ bé tránh xa các loài động vật có độc.

Whiskas product